Gạo hữu cơ nào tốt – So sánh các loại gạo hữu cơ trên thị trường VN và TG

Sơ lược:

Tóm tắt nhanh định nghĩa – khái niệm gạo hữu cơ: Là thực phẩm siêu sạch. Là gạo không bị biến đổi gen, được trồng và canh tác không chất kích thích, không thuốc trừ sâu. Canh tác theo quy trình khép kín.

Xem thêm bài viết:  Gạo hữu cơ là gì để hiểu rõ hơn khái niệm gạo hữu cơ, nên dùng và Việt Nam có các loại gạo hữu cơ nào tốt.

  • Gạo hữu cơ nào tốt – Điểm mạnh và sự nổi trội công nghệ.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Đại Nam:

Xuất thân là công ty cung cấp nguồn phân bón hữu cơ lớn nhất nhì Việt Nam. Với bề dày lịch sử 20 năm đồng hành cùng người nông dân Việt Nam. Hơn ai hết Đại Nam hiểu rõ tiềm lực và thiếu xót công nghệ trong quá trình canh tác và chế biến các sản phẩm nông sản.

Buổi công bố có sự góp mặt đông đảo các cơ quan trung ương, báo chí cả nước và chuyên gia nước ngoài.

Ngày 3 tháng 9 năm 2019 – Đại Nam lần đầu tiên mở hội nghị công bố 2 hợp chất quý hơn vàng gấp 30000 lần ( ba mươi ngàn lần ), còn có hiệu quả gây ức chế các tế bào ung thư. Đó là Momilactone A và Momilactone B có trong Gạo hữu cơ Ong Biển.

  • Gạo hữu cơ nào tốt – so sánh gạo hữu cơ Việt Nam và Thế giới

Gạo hữu cơ Ong Biển – Các loại gạo hữu cơ khác ở Việt Nam.

Công nghệ Ong Biển đạt Giải thưởng sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam(Vifotec) đồng thời đạt giải nhì trong 9 công trình được trao giải thưởng Wipo (Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới) năm 2016. Được trao 2 giải thưởng cao quý khác về Khoa học và Công nghệ: Giải đặc biệt của Hội đồng nghiên cứu Quốc gia Thái Lan (NRCT). Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2016 cũng góp mặt sự hiện diện của công nghệ sáng chế, chế tạo Ong Biển.

Với dày đặc những gạch đầu dòng giải thưởng, bằng khen, bằng chứng nhận chất lượng gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển hoàn toàn áp đảo trong cuộc đua gạo hữu cơ chất lượng nhất Việt Nam.

Năm 2017, TGD Trần Ngọc Nam được trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ càng khẳng định mạnh hơn vị trí số 1 của Thần Nông Ong Biển tại Việt Nam.

Gạo hữu cơ Ong Biển – Các loại gạo hữu cơ khác ở Việt Nam: Thương hiệu dẫn đầu.

Câu trả lời cho câu hỏi ” Gạo hữu cơ nào tốt nhất Việt Nam ? ” đã có câu trả lời rõ ràng và thuyết phục.

Vậy còn câu hỏi ” Gạo hữu cơ nào tốt nhất thế giới ? ”

Gạo hữu cơ Ong Biển – Các loại gạo hữu cơ khác trên thị trường TG.

Thần Nông Ong Biển là gạo hữu cơ đầu tiên trên thế giới vượt qua 545 tiêu chuẩn về chất lượng. Gạo Ong Biển có hàm lượng Momilactone A&B cao gấp 2 lần các loại gạo khác trên thị trường trong và ngoài nước. Chính xác hơn Thần Nông Ong Biển được Đại học Hiroshima Nhật Bản công nhận hàm lượng 2 hợp chất quý hơn vàng 30 ngàn lần trên chưa trong mình nhiều gấp 2 các loại gạo hữu cơ hiện có trên thị trường Nhật. Nói gạo hữu cơ Ong Biển là gạo hữu cơ chất lượng nhất thế giới hiện này cũng không phải là không có cơ sở.

Gạo hữu cơ Ong Biển – Các loại gạo hữu cơ khác trên thị trường TG: Sự khác biệt vượt trội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo