Gạo trị ung thư – ức chế tế bào ung thư – Thần nông ong biển

Tác dụng của gạo hữu cơ đối với người bệnh nan y – Gạo trị ung thư

Định nghĩa tóm tắt ung thư:

Ung thư là bệnh lý ác tính của tế bào, khi bị kích thích bởi các tác nhân sinh ung thư, tế bào tăng sinh một cách vô hạn độ, vô tổ chức không tuân theo các cơ chế kiểm soát về phát triển của cơ thể – Theo Viện ung thư quốc gia.

 

Hầu như ai ai trong chúng ta đều biết rằng ung thư là loại bệnh rất khó. Hoặc gần như là không thể điều trị dễ dàng. Nhưng với sự phát triển ngày một tiên tiến của y học ngày nay. Con người chúng ta luôn biết cách biến điều không thể thành có thể. Y học thế giới nói chung và y học Việt Nam nói riêng vừa phát minh ra một sản phẩm gây sốc. Tạo dấu ấn và tiếng vang dữ dội cho bạn bè thế giới biết tới mảnh đất hình chữ S nhỏ nhưng không tầm thường chút nào. Gạo trị ung thư.

GẠO HỮU CƠ TRỊ UNG THƯ ONG BIỂN – BƯỚC ĐỘT PHÁ THẾ KỈ

Gạo trị ung thư

Bước đột phá thế kỉ mang tên – THẦN NÔNG ONG BIỂN – Gạo hữu cơ Ong Biển – gạo trị ung thư đầu tiên có công dụng ức chế tế bào ung thư, hỗ trợ trị bệnh ung thư tuyệt vời.

Các thành phần gây ức chế tế bào ung thư có trong Gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển:

Trong thí nghiệm Youn-Hee Young (Đại học KonKuk, Hàn Quốc) và đồng nghiệp thực hiện, chất MB chiết xuất từ vỏ gạo được dùng tác động lên tế bào ung thư vú.

Momilactones B tách chiết từ gạo trắng cho tác động lên tế bào ung thư vú ở người làm ức chế sự phát triển vì tạo môi trường oxy thấp.

MB ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư vú, điều chỉnh biểu hiện của các gene liên quan đến apoptosis.

Các nhà khoa học kết luận MB làm tăng tốc độ apoptosis gây thiếu oxy của tế bào ung thư vú ở người và có thể đại diện cho một tác nhân hóa trị liệu hoặc điều trị hiệu quả chống lại ung thư vú.

Cơ chế phân tử mà Momilactone B (MB) phát huy tác dụng ức chế đối với các tế bào ung thư vú được các nhà khoa học Hàn Quốc công bố trên tạp chí quốc tế nghiên cứu về ung thư (International Journal of Oncology) năm 2008.Trong thí nghiệm Youn-Hee Young (Đại học KonKuk, Hàn Quốc) và đồng nghiệp thực hiện, chất MB chiết xuất từ vỏ gạo được dùng tác động lên tế bào ung thư vú. Khi đó các tế bào apoptotis tăng lên trong điều kiện thiếu oxy (apoptotis là thuật ngữ được sử dụng trong sinh học phân tử, nghĩa là quá trình tự hủy diệt của tế bào theo chương trình có sẵn trong gene).

Kết luận gạo hữu cơ Ong Biển điều trị và ngăn ngừa ung thư

Kết quả này chỉ ra rằng, MB ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư vú, điều chỉnh biểu hiện của các gene liên quan đến apoptosis. Từ nghiên cứu này, các nhà khoa học kết luận MB làm tăng tốc độ apoptosis gây thiếu oxy của tế bào ung thư vú ở người và có thể đại diện cho một tác nhân hóa trị liệu hoặc điều trị hiệu quả chống lại ung thư vú

Cơ chế cảm ứng oxy này cũng vừa được trao giải Nobel Y sinh 2019 cho ba nhà khoa học William Kaelin, Gregg Semenza (người Mỹ) và Peter Ratcliffe (người Anh). Giới khoa học cho rằng, hiểu biết mới về cơ chế kiểm soát một quá trình sinh lý thiết yếu của sự sống như thế này có tính ứng dụng lớn trong nghiên cứu điều trị nhiều bệnh. Việc xác định được cơ chế tác động của chất MB lên tế bào ung thư vú cũng mở ra triển vọng cho các nghiên cứu sâu hơn của chất này trong các ứng dụng điều trị ung thư ở người.

Theo PGS Trần Đăng Xuân, việc làm rõ cơ chế tác động chất MB lên tế bào ung thư do gây thiếu oxy khiến chúng tự hủy diệt sẽ giúp các nhà khoa học thuận lợi hơn khi nghiên cứu tiếp theo với các loại ung thư khác.

Xác định được cơ chế tác động của chất MB lên tế bào ung thư vú cũng mở ra triển vọng cho các nghiên cứu sâu hơn của chất này trong các ứng dụng điều trị ung thư ở người.

Gạo Ong Biển – Bước đột phá thế kỷ mang tên “Công Nghệ Việt”

Việc làm rõ cơ chế tác động chất MB lên tế bào ung thư do gây thiếu oxy khiến chúng tự hủy diệt sẽ giúp các nhà khoa học thuận lợi hơn khi nghiên cứu tiếp theo với các loại ung thư khác.

GẠO HỮU CƠ ONG BIỂN 5KG

Với sản phẩm gạo trị ung thư Ong Biển, qua nghiên cứu của trường Đại học Hiroshima Nhật Bản, đây là loại gạo không những sạch mà còn vô cùng sạch, vượt qua hơn 545 chỉ tiêu về chất lượng. Đồng thời gạo hữu cơ ong biển này tích hợp được 2 hợp chất quý là Momilactone A và Momilactone B, 2 hợp chất hợp chất có tác dụng chống bệnh tiểu đường, béo phì, gout. Thông điệp trên đã chứng minh giá trị cực phẩm của hạt gạo hữu cơ Ong Biển Việt Nam.

Hiện PGS Trần Đăng Xuân đang cùng với Bác sĩ – Tiến sĩ Đàm Duy Thiên tiếp tục tìm hiểu hoạt tính và cơ chế ức hoạt nhiều loại ung thư khác nhau trên thí nghiệm lâm sàng tại Đại học Hiroshima, Nhật Bản.

PGS_-TS-Trần-Đăng-Xuân
PGS_-TS-Trần-Đăng-Xuân trong buổi công bố Gạo Ong Biển ngày 3 tháng 8 năm 2019

Ông và nhóm nghiên cứu cũng đang phát triển các giống lúa dược liệu giàu hàm lượng MA và MB theo phương pháp thông thường và canh tác hữu cơ ở Việt Nam.

Thông tin theo Vnexpress và đài truyền hình chính thống VTV Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo