Tác Dụng Của Gạo Organicc, Gạo Hữu Cơ, Gạo Ong Biển

Cùng tìm hiểu tác dụng của gạo Hữu Cơ !!!

Gạo hữu cơ khác với các loại gạo thông thường vì được canh tác tự nhiên, sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh thay cho phân hoá hoá học và thuốc trừ sâu.Ngoài ra, gạo hữu cơ còn được trồng tại những vùng đất sạch, ruộng chưa từng sử dụng phân hoá học, không bị ô nhiễm và cách xa các khu công nghiệp, chất thải công nghiệp.

“Không chỉ sạch mà là vô cùng sạch” là trích dẫn câu nói của chuyên gia trong buổi họp báo công bố và nghiên cứu tác dụng của gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển

than-nong-ong-bien-vi-suc-khoe-gia-dinh-ban

 

Ngày nay gạo hữu cơ được sử dụng tại rất nhiều các quốc gia phát triển như Mỹ và Châu Âu nơi mà thực phẩm được kiểm nghiệm rất khắc khe trong việc sử dụng chất tăng trưởng, thuốc bảo vệ thực vật và chất bảo quản để đảm bảo về mức độ an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng

Thần Nông Ong Biển là loại gạo hữu cơ duy nhất vượt chuẩn 545 tiêu chí về chất lượng.

https://gaohuucothannongongbien.com/gao-huu-co-ong-bien-100-organic/

 

Lợi ích, tác dụng của gạo hữu cơ – nguyên nhân.

Sản phẩm còn chứa hai hợp chất quý là Momilactone A và Momilactone A giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu tuyến đường, bệnh béo phì, bệnh gout. Phát hiện này vừa đoạt giải Nobel về ngành nghề y học năm 2019.

Công nghệ Ong Biển được coi là bước nhảy vọt của nền nông nghiệp Việt Nam. công nghệ tạo ra hệ sinh thái nông nghiệp hữu cơ bền vững, nâng cao lợi nhuận gấp phổ biến lần trên cùng 1 diện tích canh tác như: lợi nhuận từ cung cấp lúa hữu cơ, chăn nuôi vịt, cá, tôm, chim v..vv cộng những thành phẩm nông nghiệp khác. kỹ thuật Ong Biển đã và đang khiến cho thay đổi diện mạo của nền nông nghiệp Việt Nam.

Khẳng định vị thế nông nghiệp nước nhà trên trường quốc tế.cùng lúc giúp quý bà con nhà nông cải thiện cuộc sống, làm giàu vững bền theo hướng nông nghiệp hữu cơ không số của Ong Biển.

 

Tác Dụng Của Gạo Hữu Cơ – Gạo hữu cơ có tốt cho sức khoẻ hay không?

Để được chứng nhận là gạo hữu cơ thì phải vượt qua mọi tiêu chí kiểm định và chất lượng, quy định nghiêm ngặt khi trồng trọt mà gạo hữu cơ luôn có mức giá cao hơn so với các loại gạo thông thường khác.

Tác dụng lớn nhất của gạo hữu cơ là những hợp chất tốt cho sức khoẻ của nguời sử dụng  đặc biệt là hai hợp chất  MA&MB có giá trị gấp 30.000 lần vàng phòng ngừa bệnh Tiểu Đường, Gout, Béo Phì, Ung thư, duy trì sức khỏe,sắc đẹp

Với những ưu điểm  trên của gạo hữu cơ, sự an toàn và thành phần dinh dưỡng là yếu tố dẫn đến sự lựa chọn gạo hữu cơ thay vì gạo thông thường

https://gaohuucothannongongbien.com/danh-muc/gao-huu-co-ong-bien/

 

Tác dụng của gạo hữu cơ mà chung ta không ngờ đến:

Với công nghệ Ong Biển , nhà nông không thể nghèo được .

Các hộ nông dân cũng được TGĐ trằn Ngọc Nam trực tiếp chia sẻ với bà con nhà nông các kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ăn trái, cây với múi bằng khoa học của Ong Biển.
Định hướng cho những hộ nông dân tư duy về bài toán kinh tế để nâng cao năng suất, tăng thu nhập trên chính diện tích đất hiện sở hữu. sử dụng kỹ thuật Ong Biển có dòng phân bón hữu cơ sinh vật học Obi Ong Biển, các hộ dân cày chỉ cần bón phân và tưới nước, bỏ qua những quy trình khó tính trong canh tác nông nghiệp ngày nay, nâng cao năng suất, chất lượng nông phẩm. Tác dụng của gạo hữu cơ Đặc biệt, những hộ dân cày không phải dùng thuốc BVTV, thuốc trừ sâu vừa kiểm soát an ninh sức khỏe cho người canh tác, kiểm soát an ninh sức khỏe cho người tiêu sử dụng.
Qua đó còn trả lại hệ sinh thái cho đất, tạo môi trường ko nhiễm hóa học, thuận lợi cho cây trồng lớn mạnh trùng hợp. mang những câu chuyện người thực, việc thực tại những thị trường cây trồng như cây ăn trái, cây tiêu, cà phê, cây hoa màu trên cả nước TGĐ nai lưng Ngọc Nam đã minh chứng, giúp cho các hộ dân cày tỉnh giấc Tây Ninh, trông thấy trị giá đem đến của khoa học Ong Biển và mẫu phân bón hữu cơ sinh học, gạo hữu cơ Obi Ong Biển. Họ mong muốn thời gian sắp đây nhất, công ty TNHH SX-TM Đại Nam – nhà máy phân bón Obi Ong Biển sẽ quan tâm hiệp tác cung cấp phân bón để nông dân Tây Ninh, trồng trọt theo hướng nông nghiệp sạch, vừa nâng cao năng suất, chất lượng nông phẩm, nâng cao cao thu nhập, lại bảo vể sức khỏe cho gia đình, cho cùng đồng.
Tác dụng của gạo hữu cơ
Xem thêm:
Quy trình canh tác nghiêm ngặt của gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển.
Công nghệ hữu cơ Ong Biển – Bước đột phát thế kỉ mang tên công nghệ Việt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo